THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
1. Nhân viên Quản lý nhà hàng (Quản lý nhà hàng, Phó Quản lý nhà hàng, Trưởng ca)
Mô tả công việc:
Đam mê phục vụ khách hàng, chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động tại nhà hàng, cụ thể:
1) Tạo cho mọi khách hàng một trải nghiệm tốt và đáng nhớ,
2) Đạt mục tiêu doanh thu,
3) Kiểm soát chi phí,
4) Tạo một môi trường để nhân viên làm việc hăng hái, phục vụ tuyệt hảo và được phát triển.
Yêu cầu:
Nam / Nữ, tốt nghiệp đại học
Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm việc
Sẽ được huấn luyện theo tiêu chuẩn trước khi làm việc
Có sức khỏe tốt, cẩn thận, nhanh nhẹn, để ý chi tiết, thích phục vụ khách hàng.
Kiến thức về kinh doanh nhà hàng: kiến thức về menu, chuẩn bị thực phẩm, phục vụ, đặt hàng chính xác, cách tiếp cận khuyến mãi…
Ưu tiên ứng viên có kiến thức chuyên môn / đam mê lĩnh vực nhà hàng / đào tạo chuyên môn, chính quy về quản lý nhà hàng
Biết giao tiếp bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Thái hoặc Tiếng Nhật là 1 ưu thế
Kỹ năng PC cơ bản, quản lý các công việc hành chính, giấy tờ, báo cáo chi phí, báo cáo hoạt động… là cần thiết.
2. Nhân viên phục vụ nhà hàng (thu ngân/ Lễ tân/ Phục vụ/ Tiếp thực/ dọn bàn / bộ phận Bếp / Phụ bếp)
Mô tả công việc:
Nhân viên làm việc theo quy trình và tiêu chuẩn hoạt động nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng thực phẩm và dịch vụ
Yêu cầu:
Nam/Nữ từ 18 đến 30 tuổi, tốt nghiệp THPT.
Sẽ được huấn luyện theo tiêu chuẩn trước khi làm việc
Có sức khỏe tốt, cẩn thận, nhanh nhẹn, tỉ mỉ, thích phục vụ khách hàng.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm / kiến thức chuyên môn / đam mê lĩnh vực nhà hàng / sinh viên ngành nhà hàng, ẩm thực
Biết giao tiếp bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Thái hoặc Tiếng Nhật là 1 ưu thế
Làm việc theo ca Sáng/Chiều (8 giờ/ngày) hoặc Sáng/Chiều (4 giờ/ ngày)
Bộ phận Bếp: Không cần kinh nghiệm đối với các vị trí Bếp tại nhà hàng Lẩu Thái.
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại Nhà hàng Nhật (đối với nhà hàng Nhật) – Hoặc được đào tạo chuyên ngành Bếp Nhật.
3. Nhân viên Tạp vụ
Nam/Nữ: độ tuổi từ 30 đến 45 tuổi
Công việc chính: Lau chùi, quét dọn bàn ghế, rửa chén, đảm bảo vệ sinh và mỹ quan cho nhà hàng.
Có sức khỏe tốt, siêng năng, chịu khó, sạch sẽ, cẩn thận, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc với cường độ nhanh.
CÁC ĐỊA ĐIỂM NHÀ HÀNG
1. Nguyễn Đ Cảnh, PMH, Q7
2. Vincom B, B3, Q1 3. PICO Plaza, Cộng Hòa, Q. TB 4. Nhà Thờ Đức Bà, Q1 Các tiêm mới sẽ mở 2014 |
1. Nguyễn Đ Cảnh, PMH, Q7
2. Phan Xích Long, Q. BT 3. Nhà Thờ Đức Bà, Q1 4. Nguyễn Thái Học, Q1 Các tiêm mới sẽ mở 2014 |
1. Vincom B, B3, Q1
2. PICO Plaza, Cộng Hòa, Q. TB 3. Nhà Thờ Đức Bà, Q1 Các tiêm mới sẽ mở 2014 |
1. Nhà Thờ Đức Bà, Q1 |
THÔNG TIN VỀ CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH
Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và năng động. Chế độ đãi ngộ tốt, có cơ hội học hỏi và thăng tiến nội bộ
Được hưởng các chế độ chính sách theo quy định của Bộ Luật Lao động, tham gia BHXH, YT, TN… Được nghỉ mỗi tuần 1 ngày theo sắp xếp của nhà hàng
THÔNG TIN ỨNG TUYỂN
Hồ sơ ứng tuyển gồm: Đơn xin việc, vị trí ứng tuyển, sơ yếu lý lịch (có dán ảnh), Bản sao văn bằng, chứng chỉ, (có thể gửi hồ sơ tại Nhà hàng)
Tại Văn phòng Mesa: P. HCNS, Mesa Group, 202 Lý Chính Thắng, P.9, Q3. ĐT: 08. 22464339 , Ms Định, Ms Trinh, Ms Hương
Email: trinh.tt@mesa.vn; dinh.nt@mesa.vn; huong.nt.1@mesa.vn